GIAN HÀNG YẾN SÀO BIỂN ĐÔNG ESN GHI DANH TẠI HỘI CHỢ TÔN VINH HÀNG VIỆT NAM

GIAN HÀNG YẾN SÀO BIỂN ĐÔNG ESN GHI DANH TẠI HỘI CHỢ TÔN VINH HÀNG VIỆT NAM

Sáng 1/12, Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2022” do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM cùng UBND quận Tân Bình và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) phối hợp tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Tân Bình.

Tham dự khai mạc có các đồng chí: Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Trần Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công thương TP…

Hội chợ nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, quy tựu nhiều thương hiệu Việt Nam nổi tiếng. Yến Sào Biển Đông ESN cùng với các dòng sản phẩm yến thiên nhiên nguyên chất của mình vô cùng tự hào và vinh dự được góp mặt với mong muốn tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, đưa những sản phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng đến với tay người dùng Việt.

Toàn bộ sản phẩm của Yến Sào Biển Đông ESN đều được chế biến và sản xuất thông qua quy trình khép kín tại nhà máy ở Hóc Môn, với các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, GMP, ISO 22000-2018 và FDA. Các sản phẩm Yến chưng sẵn của Yến Sào Biển Đông ESN với hàm lượng yến cao, được chưng cất cùng các thành phần khác theo tỷ lệ vàng mà công ty đã dày công nghiên cứu, cho ra một vị yến chưng sẵn vô cùng hấp dẫn, với chất yến dầy nhưng không gây ngấy. Các sản phẩm nổi bật như Yến Chưng Sẵn Vị Sen Tươi, Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo hay Yến Chưng Sẵn Không Đường cho người ăn kiêng đặc biệt nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Đặc biệt, toàn bộ tổ yến của Yến Sào Biển Đông ESN đều được nuôi và thu hoạch trực tiếp tại nhà yến của công ty tại Tiền Giang. Quá trình chế biến và đóng hộp được thực hiện tại nhà máy của công ty nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc lẫn chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm như Bạch Yến Tinh Chế thượng hạng luôn được các khách hàng của Yến Sào Biển Đông ESN ưa chuộng.

Đến với hội chợ lần này, Yến Sào Biển Đông ESN còn mang đến “Vòng quay may mắn” với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi quý khách tham gia.

Một số hình ảnh khác của gian hàng Yến Sào Biển Đông ESN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Facebook
Phone
Zalo
Messenger