Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ tham gia “Hội nghị Xúc tiến thương mại tỉnh Tiền Giang năm 2023” tại TPHCM

Ngày 29/8 vừa qua, công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã tham dự “Hội nghị Xúc tiến thương mại đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2023” diễn ra tại Khách sạn Kim Đô Royal Hotel Saigon – quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Song song đó là Tuần lễ giới thiệu các sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng của Tiền Giang tại Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh trong 5 ngày từ ngày 29 – 8 đến ngày 2 – 9.

Gian hàng của Yến Sào Biển Đông và Vimifood

Giám đốc Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ – bên trái

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Hoài Thu, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Thế Ngọc, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang; Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang; lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương tỉnh Tiền Giang; đại diện các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp (DN)…

Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang phát biểu tại Hội nghị

Với hơn 180 sản phẩm OCOP tại địa phương đã được giới thiệu đến người tiêu dùng TP.HCM. Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ tham gia Hội nghị với 2 thương hiệu thực phẩm bổ sung là thương hiệu Yến Sào Biển Đông ESN và thương hiệu Vimifood.

Là một doanh nghiệp luôn mong muốn sản xuất ra các sản phẩm xanh, sạch cho người tiêu dùng nên Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ luôn tìm tòi nghiên cứu ứng dụng từ các sản phẩm thiên nhiên, kiểm soát chặt chẽ đầu ra. Với nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, Việt Mỹ đang sở hữu nhà nuôi yến và phòng nuôi trồng đông trùng hạ thảo với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được cấp chứng chỉ quốc tế về chất lượng như: HACCP, GMP và ISO 22000 – 2018. Đồng thời sản phẩm đã được xuất đi các nước như Mỹ, Nhật Bản… và được khách hàng đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Facebook
Phone
Zalo
Messenger