Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ tham gia xúc tiến thương mại tại Cuba

Là đối tác thương mại châu Á lớn thứ 2 của Cuba, hơn 50 doanh nghiệp Việt Nam đang tham gia khảo sát, xúc tiến thương mại để mở rộng xuất khẩu sang thị trường này.

Khu gian hàng Việt Nam tại Trung tâm Triển lãm EXPOCUBA, thủ đô La Habana, Cuba

Theo Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC), thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2023, ITPC và Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương (Vietrade) đã phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội Chợ Quốc Tế La Habana lần thứ 39 (FIHAV 39).

Theo đó, ngày 8/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm EXPOCUBA, thủ đô La Habana, Cuba đã diễn ra Lễ khai mạc khu gian hàng Việt Nam và các hoạt động kết nối giao thương và kéo dài đến ngày 13/11/2023 để quảng bá sản phẩm.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng

Hội chợ FIHAV 39 năm 2023 là sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất khu vực Mỹ Latinh và vùng Caribe. Hơn 50 doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ đã giới thiệu các mặt hàng có thế mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thủ công nghiệp như gạo, gia vị, cà phê, hoa quả sấy, bánh kẹo, đồ gỗ, tinh dầu, hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống, thực phẩm chức năng, máy và thiết bị chế biến trong nông – thủy sản…

Tại chương trình lần này, Việt Mỹ với 2 thương hiệu thực phẩm cao cấp: Đông trùng Hạ Thảo VIMIFOOD và Yến sào Biển Đông East Sea Nest đã được sự đón nhận và phản hồi tích cực của các khách hàng và đối tác trong khu vực.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm xanh – sạch – bổ dưỡng, các sản phẩm của Việt Mỹ luôn đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế: FDA HACCP, GMP, ISO, công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cũng như nâng cao giá trị sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Facebook
Phone
Zalo
Messenger