KHAI MẠC TUẦN LỄ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP VIỆT 2023

Ngày 5/10, tại Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú Celadon, Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) tổ chức khai mạc “Tuần lễ triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt năm 2023” nhằm kết nối các doanh nghiệp Việt Nam đưa hàng hoá vào chuỗi hệ thống trung tâm bách hoá tổng hợp và siêu thị AEON.

“Tuần lễ triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt Nam” là chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại thường niên nhằm tạo cơ hội đẩy mạnh hợp tác giữa Tập đoàn AEON – một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với các doanh nghiệp Việt Nam uy tín.

Theo ông Trần Phú Lữ, trong số hơn 210 hồ sơ của doanh nghiệp gửi về đăng ký tham dự Tuần lễ triển lãm, Ban tổ chức đã chọn được 34 doanh nghiệp có sản phẩm đáp ứng tiêu chí của AEON Việt Nam; trong đó, chú trọng tiêu chí “an toàn, sản phẩm mới, đặc trưng vùng miền – truyền thống” để trưng bày, giới thiệu.

Hoà mình vào không khí rộn ràng của sự kiện, Công ty Liên Kết Việt Mỹ với sự góp mặt của hai thương hiệu nổi tiếng, Đông Trùng Hạ Thảo Vimifood và Yến Sào Biển Đông ESN. Với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khu trưng bày của Công ty là một trong các khu tiêu biểu được đón tiếp các đoàn đại biểu Việt Nam và Nhật Bản tham quan chia sẽ.

Qua chương trình kỳ này Công ty chúng tôi kỳ vọng thông qua hệ thống chuỗi siêu thị AEON để đưa các sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao của Công ty đến người tiêu dùng Việt Nam và Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Facebook
Phone
Zalo
Messenger