Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ tham gia hội thảo: “Kinh tế Việt Nam 2023-SMEs đối diện và vượt bão”

Ngày 21/4/2023, Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã tham gia hội thảo kinh tế Việt Nam 2023 với chủ đề: “SMEs đối diện và vượt bão”. Buổi hội thảo được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI và PBS, Học viện ABE và thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và các nhà lãnh đạo tài giỏi của nhiều doanh nghiệp, các cơ quan báo chí, cùng toàn thể sự tham gia của gần 800 thành viên và khách hàng.

Với sự cam kết về chất lượng và sự đổi mới, công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường, công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã tham gia hội thảo với tư cách là một nhà tài trợ Vàng, đồng hành và hỗ trợ cho sự thành công của sự kiện này. Việc tham gia tài trợ cho hội thảo đã giúp công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ tăng cường sự hiện diện và tạo nên sự ấn tượng đáng kể trong lòng khách hàng và đối tác trong ngành. Điều này đồng nghĩa với việc công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã mở rộng thị trường tiêu thụ và tăng cường giá trị thương hiệu của mình.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ với 2 thương hiệu Yến Sào Biển Đông ESNVimifood được đông đảo các đại diện doanh nghiệp quan tâm và đánh giá cao.

Trên tinh thần đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ luôn không ngừng tìm kiếm những cách tiếp cận mới để giới thiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Việc tham gia tài trợ và trưng bày sản phẩm tại hội thảo là một trong những nỗ lực của công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ trong việc tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường và đồng thời cũng giúp đưa các sản phẩm của công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đến với đông đảo khách hàng và đối tác tiềm năng.

Xem thêm: Tin tức Yến Sào Biển Đông ESN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Facebook
Phone
Zalo
Messenger