Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ tham gia Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Bình Chánh” lần thứ XII

Ngày 7/4, “Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Bình Chánh” lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã chính thức khai mạc và diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội bầu Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 –  2028. Bên cạnh đó, tiếp tục quan tâm đến nhiệm vụ thực hiện công tác đào tạo nghề và hỗ trợ hội viên nông dân giảm nghèo.

Đến Đại hội có sự góp mặt của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cảnh; Ủy viên Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định; Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải và 179 đại biểu, đại diện cho 13.697 hội viên nông dân huyện Bình Chánh.

 

Để cùng đồng hành và hưởng ứng tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo – Đổi mới – Phát triển” của Đại hội, Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã cùng tham gia và mang đến một số sản phẩm của VimifoodYến Sào Biển Đông ESN để làm quà tặng và cùng góp phần cho Đại hội diễn ra thành công. Các sản phẩm cũng đã dành được sự khen ngợi và đánh giá tích cực trong sự kiện lần này.

Đồng thời, đại diện công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ kính chúc cho công tác Hội và phong trào nông dân tại huyện sẽ có bước phát triển mới, sáng tạo, hiệu quả hơn và đạt được nhiều thành tích mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Facebook
Phone
Zalo
Messenger