Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ tham gia chương trình “9th Monthly B2B”

Sáng ngày 9/4/2023, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM tổ chức chương trình “9th Monthly B2B” lần 5. Gần 100 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, kết nối giao thương với chủ đề: “Kết nối Doanh nghiệp Tiền Giang”.

Với mức độ uy tín và số lượng các doanh nghiệp tham gia ngày đông, chương trình không chỉ có các doanh nghiệp Tiền Giang mà còn có nhiều doanh nghiệp tỉnh bạn hoạt động đa ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng tham gia. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng các doanh nghiệp thành phố đến giao lưu kết nối.

Với định hướng trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, đại diện công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã đến sự kiện với tinh thần là giao lưu, tìm hiểu về phát triển doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh với các doanh nghiệp khác. Cùng với đó là giới thiệu về công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ, khẳng định thương hiệu với khán giả trong chương trình.

Đến với một chương trình giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại thì không thể thiếu những sản phẩm cốt lõi của doanh nghiệp. Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ mang đến chương trình những sản phẩm của thương hiệu VimifoodYến Sào Biển Đông ESN nhằm giới thiệu sản phẩm, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các doanh nghiệp bạn, đồng thời sản phẩm cũng nhận về nhiều lời khen và đánh giá tích cực trong việc phát triển sản phẩm của ban tổ chức và doanh nghiệp bạn.

 

Đại diện công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ chân thành cảm ơn Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TPHCM đã thực hiện chương trình “9th Monthly B2B” tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, kết nối giao thương, đồng thời cũng hỗ trợ kí kết hợp tác với các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Facebook
Phone
Zalo
Messenger