Yến Sào Biển Đông ESN tham gia hội thảo “Thúc đẩy hợp tác thương mại Việt Nam – Mexico”

Ngày 23/03/2023, Yến Sào Biển Đông ESN đã tham gia hội thảo “Thúc đẩy hợp tác thương mại Việt Nam – Mexico” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Mexico tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Buổi hội thảo triễn lãm được tổ chức tại Showroom Xuất khẩu, 92-96 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tham gia buổi triển lãm với các dòng sản phẩm Yến Chưng Sẵn tiện dụng và bổ dưỡng, cùng với sản phẩm Nước yến đông trùng hạ thảo đóng lon với hàm lượng Yến nguyên chất cao nhất thị trường nước yến đóng lon hiện nay, lên đến 6% yến nguyên chất. Các sản phẩm của Yến Sào Biển Đông ESN nói riêng và của công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ nói chung, luôn tự tin và tự hào có thể đưa sản phẩm tham gia cũng như kết nối với thị trường quốc tế.

 

Tự hào không chỉ về hương vị của sản phẩm, mà còn về chất lượng cũng như quy trình chế biến sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP, HACCP, ISO22000-2018. Sản phẩm của Yến Sào Biển Đông ESNcông ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thương yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Facebook
Phone
Zalo
Messenger