Yến Chưng For Kids giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn

Có phải bạn đang lo lắng cho trẻ vì tình trạng biếng ăn, đôi khi chỉ ăn rất ít vài loại thức ăn, hoặc hơn thế nữa là từ chối ăn, sợ, nôn khi nhìn thấy thức ăn sẽ dẫn đến còi xương, chậm phát triển hơn các bạn đồng trang lứa. Mặc dù bạn đã ân cần chăm sóc cũng như bổ sung rất nhiều thực phẩm dinh dưỡng nhưng vẫn không thể nào giúp bé ăn ngon hơn, ăn nhiều hơn. Sản phẩm Yến Chưng For Kids của thương hiệu Yến Sào Biển Đông ESN sẽ giúp bạn không phải lo lắng và hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn.

Tại sao trẻ lại biếng ăn?

1. Do thói quen xấu cha mẹ vô tình tạo ra

Việc cho trẻ ăn không đúng giờ giấc, hoặc giờ giấc không cố định, cho ăn quà vặt trước bữa ăn. Việc này khiến bé không bao giờ cảm thấy đói nên trẻ sẽ ăn ít hoặc không ăn trong các bữa chính.

Cho trẻ xem ti vi, chơi điện tử,… trong khi ăn khiến bé không tập trung khi ăn, ăn lâu, gây hiện tượng ngang bụng, trẻ không muốn ăn dù chưa ăn được nhiều.

Nhiều bậc phụ huynh hay ép trẻ ăn bằng cách la mắng, thậm chí đánh trẻ. Hành động đó dễ khiến trẻ nảy sinh tâm lý sợ hãi mỗi khi ăn, dẫn đến chứng biếng ăn, sợ ăn. Hay trẻ thiếu sự quan tâm từ bố mẹ, gia đình cũng có thể dẫn đến tình trạng không muốn ăn, biếng ăn.

2. Thức ăn không hợp khẩu vị của trẻ

Nếu lựa chọn những loại thực phẩm và chế biến chúng không phù hợp với khẩu vị của bé thì điều này có thể khiến bé biếng ăn hay ngậm, không chịu nhai hoặc nuốt. Song song đó, khi mẹ cho trẻ ăn thực phẩm trẻ không thích hoặc chỉ nấu lặp lại một món với tần suất quá nhiều thì sẽ làm trẻ không muốn ăn. Vậy nên bạn hãy chú ý và lựa chọn những loại thực phẩm phù hợp với khẩu vị của bé nhé.

3. Không khí bữa ăn không thoải mái

Nhiều cha mẹ lo lắng con ăn uống không đủ chất nên có xu hướng ép con ăn các loại thức ăn khác nhau, buộc trẻ phải ăn hết khẩu phần ăn, thậm chí là quát mắng mỗi lúc trẻ không muốn ăn hay ăn chậm. Điều này vô tình tạo ra bầu không khí căng thẳng cho bữa ăn, khiến trẻ sợ ăn và dẫn đến hội chứng biếng ăn.

4. Trẻ bị mất tập trung khi ăn

Cho con sử dụng điện thoại, máy tính bảng, xem TV hoặc chơi đồ chơi trong lúc ăn có thể khiến trẻ không tập trung vào việc ăn hoặc quên cảm giác thèm ăn. Về lâu dài, điều này làm cho trẻ lười ăn.

5. Rối loạn hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa đóng vai trò rất quan trọng giúp tiêu thụ thức ăn. Trẻ biếng ăn cũng là do hệ tiêu hóa kém, thức ăn không được hấp thu hết chất dinh dưỡng. Tình trạng táo bón, tiêu chảy thường xuyên bắt gặp ở những đối tượng trẻ nhỏ này. Do đó, tăng cường kích thích hệ tiêu hóa sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và không còn tình trạng biếng ăn nữa.

Yến sào giúp giảm tình trạng biếng ăn của trẻ như thế nào?

  • Kích thích hệ tiêu hóa của trẻ
  • Giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt
  • Giúp trẻ ăn ngon, đêm ngủ ngon giấc
  • Cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, biếng ăn

Ngoài ra, yến sào không chỉ cải thiện tình trạng biếng ăn mà còn rất tốt cho quá trình phát triển của trẻ như : giúp cho xương và răng của bé chắc khỏe, yến sào giúp bé phát triển não bộ, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

Sử dụng yến như thế nào là phù hợp cho trẻ biếng ăn?

Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi:

Đây là giai đoạn trẻ ăn dặm và bắt đầu làm quen với đồ ăn. Cha mẹ có thể cho trẻ sử dụng yến để cải thiện hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon và ngủ ngoan.

Ở giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, liều lượng yến khuyên dùng cho trẻ: 0.5 gam/ngày, sau đó tăng dần 1-1,5 gam/ngày tùy vào thể trạng của trẻ. Giai đoạn đầu khi làm quen với yến, cha mẹ có thể cho trẻ ăn cách ngày.

Trẻ em từ 3 đến 10 tuổi:

Ở độ tuổi này các bé rất năng động vì vậy cơ thể cần nạp thêm năng lượng. Tổ Yến giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa được bệnh, làm giảm đi sự mệt mỏi, điều này rất cần thiết cho trẻ.

Ở giai đoạn từ 3 đến 10 tuổi, cha mẹ có thể cho trẻ ăn từ 1-2 gam/lần

Tuy nhiên, đối với sản phẩm Yến Chưng For Kids của Yến Sào Biển Đông ESN, các chuyên gia đã tính toán liều lượng phù hợp để có thể cho trẻ sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề sử dụng quá liều lượng.

Đặc biệt cha mẹ nên lưu ý cả về thời gian cho trẻ ăn yến. Việc sử dụng yến vào thời gian thích hợp sẽ giúp cho cơ thể trẻ hấp thu các dưỡng chất và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với những thông tin bổ ích mà Yến Sào Biển Đông ESN mang lại, hy vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh sẽ tìm ra nguyên nhân mà trẻ bị biếng ăn. Cũng như lựa chọn Yến Chưng For Kids của thương hiệu Yến Sào Biển Đông ESN để có thể bổ sung những dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Facebook
Phone
Zalo
Messenger